Bộ kỷ yếu theo concept “Lao động là vinh quang”: Học trò mà quậy thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1

1205
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nhìn album kỷ yếu độc, lạ lại vô cùng dễ thương này, người ta chỉ biết cười xòa: Đúng là học trò!

Cái câu “Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò” chắc chắn không phải nói cho vui rồi, vì đám học trò liên tục chứng minh mình hoàn toàn xứng đáng đứng thứ 3, thậm chí còn hơn trong bảng xếp hạng độ quậy, độ tinh nghịch và độ sáng tạo mà. Điều này được thể hiện không chỉ trong những trò vui mà các cô, cậu học sinh vẫn bày ra hằng ngày đâu, nó còn đến từ chính những ý tưởng “bá đạo” mà các bạn đã áp dụng cho bộ ảnh kỷ yếu cuối năm của mình. Tiêu biểu như bộ kỷ yếu phong cách “lao động là vinh quang” này chẳng hạn, đảm bảo vừa đẹp lại vừa không lo đụng hàng nhé!

Bộ kỷ yếu theo concept Lao động là vinh quang: Học trò mà quậy thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1 - Ảnh 1.

Đúng là mỗi mùa tốt nghiệp thế này, người ta lại được trầm trồ trước 1001 album ảnh kỷ yếu của teen cuối cấp với 1001 concept khác nhau. Có album theo phong cách “sang chảnh”, bạn nào bạn nấy đều hóa thân thành công chúa, hoàng tử với phông nền là những tòa lâu đài cổ kính. Có album thì đơn giản đến không thể đơn giản hơn, chỉ diện đồng phục và chụp trong khuôn viên trường nhưng vẫn ghi điểm bởi sự dễ thương và trong sáng. Và đương nhiên, không thể thiếu được những album đủ hai yếu tố “độc” và “lạ” như album này.

Được biết, chủ nhân của bộ kỷ yếu 1-0-2 này là tập thể lớp 12A1, trường THPT Phương Sơn, Lục Nam (Bắc Giang). Với mong muốn có được một bộ ảnh kỷ niệm ấn tượng, khác hẳn so với số đông, tập thể lớp đã quyết định chọn concept với cái tên tạm gọi – Lao động là vinh quang.

Không background “đẹp lồng lộn” với lâu đài, du thuyền hay trung tâm thương mại hiện đại, cả lớp đã chọn địa điểm chụp là một công trường đầy nắng với cát bụi, đá sỏi. Càng không có những trang phục cầu kì mà mỗi người một phách, mỗi đứa một style, đứa áo công nhân, đứa diện bà ba, đứa lại áo phông cũ, quần hoa bình thường, ấy thế mà vẫn hợp nhau đến lạ.

Bộ kỷ yếu theo concept Lao động là vinh quang: Học trò mà quậy thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1 - Ảnh 4.

Concept trang phục cho bộ kỷ yếu chính là không đứa nào giống đứa nào

Bộ kỷ yếu theo concept Lao động là vinh quang: Học trò mà quậy thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1 - Ảnh 5.

Thế nhưng với nụ cười tươi rói và những đạo cụ siêu độc như thế này…

Bộ kỷ yếu theo concept Lao động là vinh quang: Học trò mà quậy thứ 2 thì không ai dám nhận thứ 1 - Ảnh 6.

Ai dám nói đây không phải một bộ kỷ yếu “để đời” cơ chứ!

Bộ kỷ yếu vừa mộc mạc vừa độc đáo, vừa dễ thương lại không kém phần tinh nghịch đúng chất học trò này đã nhận được rất nhiều lời khen từ cư dân mạng. Thế mới biết, không quậy, không vui, không chân thành thì đâu còn gọi là học trò, đúng không các bạn?

Cùng xem thêm những hình ảnh khác trong album kỷ yếu cực chất này nhé!

Ảnh: BOW Studio

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.